Sổ có sẵn SC22

5 (100%) 2 votes

Trong những năm gần đây sổ da có sẵn càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho đơn vị mình nhiều hơn. Lý do tại sao vậy???

  • Bởi sổ có sẵn là dòng sổ có kiểu dáng được nhiều người yêu thích nên nhà sản xuất đã lựa chọn để sản xuất sẵn trong kho với số lượng lớn. => Như vậy sản xuất theo mẫu sổ có sẵn  doanh nghiệp không mất nhiều thời gian lựa chọn mẫu, vì mẫu đã được nhà sản xuất lựa chọn dựa trên việc nghiên cứu thị hiếu của khách hàng trước rồi.
  •  Sản xuất sẵn với số lượng lớn nên các chi phí chia đều số lượng sẽ bớt đi, vì thế người mua sẽ được lợi về giá thành, và thời gian làm hàng cũng sẽ nhanh hơn.
  • Là sổ có sẵn nhưng các doanh nghiệp đặt hàng, nhà sản xuất vẫn in ấn logo lên bìa sổ được bình thường như sản xuất mới, ruột sổ sẽ được nhà sản xuất in mới theo yêu cầu.
  • Được làm trên chất liệu da mới nhất của năm.

Nhược điểm duy nhất của sổ sẵn: Là bạn phải chọn theo màu da Nhật Minh đã sản xuất sẵn không thay đổi được màu da theo yêu cầu.

Với các doanh nghiệp không nhất thiết phải chọn da theo tông màu logo thì SỔ CÓ SẴN là một lựa chọn tuyệt vời ! Đúng với câu HÀNG ĐẸP, CHẤT LƯỢNG MÀ GIÁ LẠI RẺ.

Xưởng sản xuất sổ da Nhật Minh cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng, đẹp và giá thành tốt nhất !!!

Cần tư vấn / báo giá làm sổ quý khách hàng vui lòng liên hệ

Hotline: 0938.947.686

——————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU NHẬT MINH

Lô 2, đường CN1, cụm CN Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 024.668.25567

Web: sodaquatang.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *