Sổ có sẵn

4.9 (98.57%) 14 votes

05 LÝ DO NÊN CHỌN SỔ CÓ SẴN LÀM SỔ DA QUÀ TẶNG

Những năm gần đây các doanh nghiệp dần chuyển sang lựa chọn dòng sổ có sẵn để làm sổ quà tặng. Vậy lý do tại sao sổ quà tặng có sẵn lại có sức hút như vậy?

  • Gọi là dòng sổ có sẵn nhưng sổ này các doanh nghiệp vẫn có thể in ấn logo, tên công ty… ngoài bìa sổ. Ruột sổ vẫn được thiết kế độc quyền theo yêu cầu của doanh nghiệp bình thường, giống hệt như sổ sản xuất mới.
  • Là dòng sổ được công ty Nhật Minh lựa chọn kỹ càng trong hàng nghìn mẫu sổ để lọc ra các mẫu được nhiều doanh nghiệp yêu thích nhất, sử dụng dòng da mới nhất và kiểu dáng thiết kế hiện đại nhất => Tức dòng sổ này đã được nhà cung cấp lựa chọn cẩn thẩn trước khi sản xuất nên khi doanh nghiệp lựa chọn đã bớt đi 1 khâu chọn lọc.
  • Được sản xuất với số lượng lớn nên dòng sổ bìa da này có giá thành cực hấp dẫn. Rẻ hơn hẳn so với sổ doanh nghiệp đặt sản xuất mới. Tiết kiệm cho doanh nghiệp kha khá chi phí làm quà.
  • Thời gian sản xuất nhanh: Đáp ứng các đơn hàng gấp, sự kiện. Rất tiện lợi cho doanh nghiệp trong các chương trình đột xuất hoặc các chương trình lên kế hoạch muộn.
  • Sản phẩm mẫu thực tế đa dạng, có nhiều mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng cho doanh nghiệp lựa chọn. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp mang mẫu mã đến tận nơi.

Xu hướng dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện lại kinh tế nên được nhiều doanh nghiệp ngày càng tin dùng. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, đặt sản xuất sổ bìa da, quà tặng sổ da vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU NHẬT MINH

Lô 2, đường CN1, cụm CN Từ Liêm, HN

Tel:024.668.25567

Hotline: 0938.947.686

Fanpage: https://www.facebook.com/soda.sobiada.xuonginansoda.sotay/

 

#sổ da

# xu hướng lựa chọn sổ da

# quà tặng sổ da

# sổ da có sẵn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *