SCS – 09

Sổ da là món quà được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng trong các dịp lễ tết, hội thảo, hội nghị, kỷ niệm thành lập công ty, quà tặng tri ân khách hàng cuối năm, quà tặng cho cán bộ công nhân viên, quà tặng cho đối tác, khách hàng…

Sổ da được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi nó có thể chứa đựng được nhiều thông tin doanh nghiệp cần gửi đến người nhận nhiều nhất so với các sản phẩm quà tặng khác: Có thể in logo, tên công ty ngoài bìa sổ, có các trang giới thiệu về công ty hay thư ngỏ, thư cảm ơn… giới thiệu về sản phẩm, văn hóa công ty, website, địa chỉ, điện thoại….

Thông thường thời gian sản xuất mới sổ da mất từ 18 – 25 ngày tùy từng số lượng và mẫu mã, nhưng nhiều doanh nghiệp chương trình lại lên đột xuất hoặc có ít thời gian chuẩn bị. Chính vì thế chúng tôi có sản phẩm SỔ DA CÓ SẴN để đáp ứng các đơn hàng gấp, đơn hàng sự kiện, trong thời gian ngắn.

Là sản phẩm SỔ DA CAO CẤP mẫu mã mới nhất của năm, được nhiều khách hàng thích. Chúng tôi sản xuất sẵn số lượng lớn để đáp ứng cho khách hàng.

ƯU ĐIỂM: Thời gian nhanh, giá thành thấp hơn so với làm mới từ đầu

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn thêm và mua sản phẩm vui lòng liên hệ: 0938.947.686

SỔ DASẢN XUẤT SỔ DAXƯỞNG SẢN XUẤT SỔ DA LÀM SỔ DA THEO YÊU CẦU

SỔ DASẢN XUẤT SỔ DAXƯỞNG SẢN XUẤT SỔ DA LÀM SỔ DA THEO YÊU CẦU

SỔ DASẢN XUẤT SỔ DAXƯỞNG SẢN XUẤT SỔ DA LÀM SỔ DA THEO YÊU CẦU

 

Comment

 1. Các bạn có cửa hàng bán sản phẩm/ siêu thị bán sản phẩm trong Sài Gòn không? nếu có vui lòng cho biết.
  Nếu đặt hàng số lượng ít (2 cuốn sổ bìa da bò) thì các bạn có giao hàng vào Sài gòn không?
  0938900867
  Cám ơn,

  1. Mình cũng có cùng câu hỏi với Tran Le Dung. Vì mình cũng thích sổ tay da, chủ yếu là tiêu dùng, mình thích mẫu mã của công ty nhưng không biết có showroom bán lẻ ko.

   1. Chào anh! bên em có showrom ở Hà Nội anh nhé ! Mẫu sổ này thì bên em có bán lẻ ạ. Anh muốn mua có thể qua showrom bên em anh nhé !

    Cảm ơn anh !

  2. Bên em không có cửa hàng trong Sai Gòn anh ạ. Nếu anh đặt 2 cuốn em có thể chuyển phát nhanh vào SG cho anh anh nhé !

   Cảm ơn anh !

  1. Chào bạn ! Mình đã gửi báo giá qua email cho bạn rồi nhé. bạn ktra email giúp mình nhé !

   Cảm ơn bạn !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *