Sổ có sẵn 18

5 (100%) 3 votes

 

SỔ CÓ SẴN – SỔ CÓ SẴN IN ẤN THEO YÊU CẦU – GIÁ RẺ

Để đáp ứng các đơn hàng cần gấp, hàng cần số lượng ít giá thuốc xì gà cuba hay các đơn hàng làm số lượng nhiều nhưng không quá cầu kỳ về thiết kế, màu sắc da cần giá rẻ.

Vậy sổ da có sẵn có ưu điểm gì?

  • Toàn bộ sản phẩm sổ bìa da được Nhật Minh sản xuất sẵn là các sản phẩm sổ mới nhất, kiểu dáng mẫu mã được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.
  • Làm hoàn toàn trên chất liệu da Pu cao cấp, được gia công tinh xảo, sang trọng.
  • Được làm với số lượng nhiều nên được LỢI THẾ HƠN HẲN VỀ GIÁ, nếu bạn làm 1 sản phẩm y sì không khác gì về số lượng và chất lượng nhưng bạn sản xuất mới giá thành sẽ bị cao hơn do các chi phí chia đều số lượng bị cao hơn. học kế toán ở đâu tốt tại hà nội
  • THỜI GIAN LÀM HÀNG NHANH. Do được sản xuất sẵn bìa sổ rồi nên thời gian gia công sổ thành phẩm nhanh hơn hẳn làm hàng mới từ đầu.
  • BẠN THẮC MẮC SỔ CÓ IN ẤN THEO YÊU CẦU ĐƯỢC KHÔNG? => Hoàn toàn được ạ. Tuy là sổ có sẵn nhưng Nhật Minh vẫn in ấn, ép nhũ, dập chìm… logo, tên công ty theo yêu cầu của quý khách hàng ngoài bìa sổ. Ruột sổ vẫn in ấn thông tin theo yêu cầu như một sản phẩm  sản xuất mới bình thường ạ.

Nhược điểm của dòng sổ có sẵn?

  • Nhược điểm duy nhất của dòng sổ này là bạn không lựa chọn màu da theo yêu cầu được mà chỉ lựa chọn màu sắc, kiểu dáng trong số các màu sắc và kiểu dáng mà Nhật Minh đã sản xuất sẵn.

Nhật Minh nói lợi thế của sổ có sẵn để quý khách hàng được biết, còn trường hợp công ty không quá giới hạn về kinh phí, thời gian không quá gấp gáp và muốn làm hàng theo yêu cầu riêng sổ da Nhật Minh vẫn đáp ứng sản xuất theo yêu cầu bình thường ạ. Mỗi dòng sổ sẽ có một lợi thế riêng.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, báo giá sản xuất sổ theo yêu cầu vui lòng liên hệ ngoại thương sài gòn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU NHẬT MINH
https://tungshop.com/xi-ga/
Lô 2, đường CN1, cụm CN Từ Liêm, HN

Tel: 024 668 25567

Hotline: 0938.947.686

Email: nguyennghia0107@gmail.com

Website: http://sodaquatang.com/

Fanpage:https://www.facebook.com/soda.sobiada.xuonginansoda.sotay/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *