Sổ Bìa Còng A5 – DH Logistic

  • Giá VNĐ
  • Hãng sản xuất Hiện đang tạm thời hết hàng sẵn
5 (100%) 7 votes

Sổ da quà tặng là sản phẩm được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng hiện nay. Không phải ngẫu nhiên một doanh nghiệp lại quyết định bỏ ra một khoản kinh phí lớn cigar h.upmann để chi làm QUÀ TẶNG SỔ DA. Tất cả đều được doanh nghiệp lựa chọn, cân đối rất kỹ dựa trên tính hữu ích và tiện dụng của nó.

+ Một cuốn SỔ DA QUÀ TẶNG hữu ích hơn các sản phẩm quà tặng khác là doanh nghiệp có thể truyền tải được nhiều thông tin về doanh nghiệp nhất đến với người được tặng: Có để in/ ép/ dập chìm logo và tên công ty, địa chỉ, email… ngoài bìa sổ

+ Không những thế SỔ DA QUÀ TẶNG còn có thể in thêm lời thư ngỏ, hay thư cảm ơn của Chủ tịch HĐQT/ giám đốc… đến với khách hàng. Hoặc dòng giới thiệu về công ty, về sản phẩm hay danh sách mạng lưới của doanh nghiệp…

+ Doanh nghiệp nào muốn quảng bá hình ảnh sản phẩm mới, các sản phẩm chủ đạo của công ty hoàn toàn có thể đưa hình ảnh của mình vào cuốn SỔ DA  hữu ích này.

Quý khách hàng có nhu cầu làm https://tungshop.com/xi-ga/xi-ga-h-upman/ SỔ DA hoặc muốn tư vấn làm SỔ DA IN LOGO vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU NHẬT MINH
Lô 2, đường CN1, cụm CN Từ Liêm, HN
Hotline: 0938.947.686 ( mobile, zalo, viber)
Email: nguyennghia0107@gmail.com

Sổ dasổ da bìa còng, sổ bìa da

Sổ dasổ da bìa còng, sổ bìa da

Sổ dasổ da bìa còng, sổ bìa da

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *